0908.488.493 - 0933.458.485

HQC Nha Trang là dự án nhà ở xã hội đầu tiên có quy mô lớn nhất TP.Nha Trang, Khánh Hòa. Cho đến nay, có thể nói chưa có dự án nhà ở xã hội nào nắm giữ được một vị trí hết sức chiến lược, gần chợ, gần biển và kết nối thuận tiện đến trung tâm đô thị như HQC Nha Trang, cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống năng động, tiện lợi và vô cùng thoải mái.


Phối cảnh căn hộ chung cư trả góp giá rẻ: Nhà ở xã hội HQC Nha Trang
  1. Địa chỉ: Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
  2. Diện Tích: 10842 m² I. Tổng quan

Với quy mô 4 block chung cư cao từ 15-18 tầng được thiết kế theo ý tưởng đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, dự án Căn hộ HQC Nha Trang là một điểm nhấn độc đáo góp phần hoàn thiện cảnh quan cả khu đô thị phía Bắc thành phố biển Nha Trang.


Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ tài chính từ gói 30.000 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ, 80% còn lại được ngân hàng cho vay trong thời gian 15 năm với lãi suất ưu đãi không quá 6%/năm (Riêng năm 2015 là 5%).


II. Vị trí - Quy mô dự án

1. Quy mô:

- Số block: 4 block A1, A2, B1, B2
- Số tầng: 01 tầng hầm + 18 tầng nổi
- Tổng số căn hộ: 1.002 căn
- Diện tích căn hộ: Từ 46,3m2 – 69,9m2
- Diện tích khuôn viên: 10.842,8m2
- Diện tích xây dựng khu dân cư:6.493m2
- Diện tích cây xanh & vườn hoa: 2.179m2
- Mật độ xây dựng: Khối đế 60%, khối tháp 42%

2. Vị trí:

Nằm trong khu dân cư bắc Vĩnh Hải, dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang có vị trí chiến lược và kết nối thuận tiện đến các địa điểm trung tâm, hành chính, dụ lịch của thành phố biển Nha Trang, cụ thể:
- Dự án nằm ngay 4 mặt tiền đường Trần Quang Diệu – Trịnh Hoài Đức- Đăng Thái Thân- Thoại Ngọc Hầu
- Cách bãi biển Nha Trang 2 phút
- Cách trung tâm thành phố Nha Trang 10 phút
- Cách bến xe phía bắc 300m
- Cách chợ Vĩnh Hải 700m
- Gần các trường đại học Nha Trang, Cao Đẳng Sư Phạm, Mẫu giáo TW2, Cao Đẳng Du Lịch, bệnh viện, chợ….


III. Tổng mặt bằng
IV. Mẫu căn hộ


V. Tiện ích

Tiện ích hoàn hảo, đảm bảo cuộc sống

Cuộc sống ở Nhà ở xã hội HQC Nha Trang sẽ là một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đáp ứng cao nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân với các tiện ích sẵn tại dự án như trung tâm thương mại, hồ bơi ngay chân dự án và phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, trường mầm non, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng...

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, dự án còn được thừa hưởng tất cả những tiện ích dân sinh hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định trong khu vực như bãi biển, chợ, trường, bến xe... và kết nối giao thông linh hoạt, chỉ 10 phút là đã vào đến trung tâm thành phố Nha Trang.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên Trên! Xuống Dưới!