0908.488.493 - 0933.458.485

Tôi là NguyễnTuấn Kiệt, từ lúc "mình mộng tắm mưa" đến giờ có rất nhiều biệt danh thuộc hàng "độc" và "nguy hiểm" được bạn bè gắn rồi ghép cho. Nhưng biệt danh gần nhất là Ta Kư được một đồng nghiệp nữ tại công ty "cúng gà đặt tên"  - thuộc hạng nhẹ cân và “lịch sự” nhất trong nhóm mà tôi mãn nguyện nhất đến lúc này.  ^_+


NguyễnTuấn Kiệt

Tôi có cơ hội tiếp cận lĩnh vực bất động sản từ năm 2008, đã tham gia tư vấn và môi giới rất nhiều dự án bất động sản tại các tỉnh thành khu vực phía Nam, đặc biệt là TP.HCM, cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn an cư, đầu tư và môi giới bất động sản.

Website được ra đời như một cuốn nhật ký online, nơi tôi có thể ghi lại những suy nghĩ, hình ảnh, cảm nhận về cuộc sống, các công việc, trải nghiệm, sự kiện,… xung quanh tôi, chia sẻ nhiều thông tin về bất động sản hỗ trợ nhu cầu an cư cho mọi người. Đặc biệt, từ khi gói tín dụng 30.000 tỷ hỗ trợ người chưa sở hữu nhà hoặc nhà chật chội theo tinh thần Nghị Quyết 02/NQ-CP của Chính Phủ được ban hành, nhu cầu tìm hiểu pháp lý, đăng ký Nhà ở xã hội của nhiều người đang trở nên cấp thiết. Bạn có nhu cầu an cư? là người đúng đối tượng, đủ điều kiện được mua, điều kiện được vay trả góp Nhà ở xã hội? Tôi có thể  tư vấn, chia sẻ, giải đáp cho bạn những hiểu biết về lĩnh vực này, giúp bạn tìm kiếm thông tin về các dự án Nhà ở xã hội, có mức trả góp hàng tháng phù hợp nhất  – Với “Giá mua nhà = Giá thuê nhà”.

Hiện tôi là hội viên của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), từng giữ chức vụ Giám đốc tại Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Chi nhánh Vĩnh Long, chi nhánh Kinh doanh Online và chi nhánh Quận 2) trực thuộc Hoàng Quân Group - Thành viên Hiệp hội bất động sản Việt Nam - Thế Giới. Đã từng công tác tại Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (CTG). Và hiện nay, tôi đang theo đuổi con đường kinh doanh của riêng mình.

Tôi còn tham gia các khóa học, khóa training sale, về phong thủy & các buổi họp mặt hội viên của Hội, nhằm kết bạn, chia sẻ và trao đổi thêm thông tin về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt từ năm 2013 là các chính sách về Nhà ở xã hội. Mọi người có thể tham gia cùng tôi ở các buổi giao lưu, họp mặt trao đổi chuyên đề tại Hội Bất động sản TP.HCM.

Thời gian rảnh tôi thường thưởng thức trà đạo cùng bạn bè, chơi các môn thể thao như Cờ tướng, esport, chạy bộ… để giải trí và giữ cho sức khỏe tốt. Thích nghiên cứu, tìm hiểu sâu về lĩnh vực phong thủy. Đặc biệt, thích xem phim cổ trang lịch sử, các phim của hãng TVB, nhất là các phim võ hiệp của Kim Dung và Cổ Long.

Tôi cũng rất thích giao lưu thêm nhiều bạn bè mới và mở rộng mối quan hệ. Rất vui khi nhận được sự chia sẻ, giao lưu và đóng góp từ mọi người !!!
 
Lên Trên! Xuống Dưới!